Thursday 26 November 2015

தக்காளி தொக்கு

   தேவையான பொருட்கள்:-
  தக்காளி 100 கிராம்
  ப.மிளகாய் - 5                                         படம் உபயம்- கூகிளார் அவர்கள்     
  மிளகாய் பொடி - 2 ஸ்பூன் 
  மஞ்சள் பொடி  - சிறிது
  வெந்தய பொடி - சிறிது
  உப்பு - தேவைக்கேற்ப
     ========================
   தாளிக்க :
 கடுகுசிறிது
 உபருப்பு - சிறிது                          .எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப,                 ============================
       செய்முறை:     
   1.தக்காளியை நறுக்கி 
    தண்ணீர் விடாமல் 
    மிக்ஸியில் நைசாக அரைத்து 
         எடுத்துக்கொள்ளவும் .

       2. பொடி பொடி யாக .மிளகாய் நறுக்கி கொள்ளவும்.

     3.வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு,
           உளுந்த பருப்பு தாளித்து கொள்ளவும்

     4. அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளியை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்

        5. பின்பு மிளகாய் பொடிமஞ்சள் பொடிவெந்தய பொடி
     உப்பு சேர்த்து பொடி வாசனை போகும் வரை நன்கு வதக்கவும்.
        ,எண்ணெய் ஊற்றி அடுப்பை சிம்மில் வைத்து வேக விடவும்.
         
      கம கமவென சுவையான தக்காளி தொக்கு ரெடி.
      இது தயிர் சாதம்இட்லிதோசைசப்பாத்தி
      என அனைத்திற்கும் தொட்டு சாப்பிடலாம்.
                  
                        **********************************************************



                          

1 comment:

  1. எப்போ இருந்து இந்த வேலையெல்லாம் ஆரம்பிச்ச சுபி???

    ReplyDelete